Merge Gardens Mod APK 1.13.2 (Unlimited Money)

Merge Gardens Mod APK 1.13.2 (Unlimited Money)

16/03/2023

Author: Ronny - Views: 214

Deskripsi dari Merge Gardens Mod APK 1.13.2 (Unlimited Money)

Merge Gardens là một trò chơi làm vườn được thiết kế với vô số tính năng độc đáo như khôi phục và biến đổi khu vườn, thu thập trái cây để nhận phần thưởng, chăm sóc động vật hoang dã, v.v.

Một thế giới đầy những vật phẩm mê hoặc và thần bí trong khu vườn của riêng anh ấy bằng cách kết hợp và giải các câu đố. Hóa thân thành một người nông dân và hồi sinh khu vườn bỏ hoang này.

hợp nhất các khu vườn

Khôi phục và thiết kế khu vườn bị lãng quên

Bắt đầu cải tạo của bạn bằng cách tạo một mảnh đất nhỏ và có thể quản lý được ở cổng ngôi nhà sang trọng của bạn. Xóa sương mù để mở khóa và tiết lộ bí mật ở những khu vực mới. Những không gian rộng lớn này chứa đầy những khám phá hoàn toàn mới. Hãy thiết kế khu vườn của bạn theo cách bạn muốn.

Bạn có thích đồ cổ để trang trí công phu? Hay phong cách của bạn hiện đại hơn truyền thống? Chọn đồ trang trí để xây dựng một nơi tuyệt vời!

hợp nhất các khu vườn

Lợi nhuận để cải thiện khu vườn nữ

Hoán đổi và kết hợp những quả táo, lê, chanh và nho thơm ngon trong một cuộc phiêu lưu giải đố gây nghiện để kiếm phần thưởng giúp khu vườn của bạn trở nên sống động. Đập vỡ mục tiêu của bạn và được thưởng bằng thác cầu vồng ngon lành!

Lập kế hoạch di chuyển của bạn một cách khôn ngoan bằng cách kết hợp ba hoặc nhiều loại trái cây trong một hàng.

Giải quyết và làm chủ các cấp độ thử thách bằng cách kết hợp các loại trái cây ngon. Chọn những phần thưởng tươi tốt như chướng ngại vật bí ẩn và động vật hoang dã kỳ lạ để cải thiện khu vườn của bạn sau mỗi cấp độ.

hợp nhất các khu vườn

SƯU TẬP VÀ SỞ HỮU MỸ PHẨM

Thu thập và nuôi dưỡng động vật hoang dã trong Merge Gardens để giúp bạn thu hoạch thực vật, cây cối và mùa màng, đồng thời làm cho khu vườn của bạn tỏa sáng và nở hoa. Xem động vật hoang dã của bạn phát triển! Hợp nhất các sinh vật quý hiếm để sống trên tài sản của bạn và chăm sóc vùng đất của bạn khi bạn đi vắng. Cải thiện và phát triển các loài chim và bọ của bạn để tạo ra các huyền thoại với khả năng hồi phục nhiều hơn.

Thu thập và sắp xếp nhiều đồ vật đẹp mắt, các vật phẩm phù hợp như cây sậy ma thuật, chướng ngại vật sang trọng và thậm chí cả những hũ mật ong vàng dễ thương. Thu thập một bộ sưu tập những quả trứng đẹp hoặc ngộ nghĩnh và tương tác với chúng để ấp những sinh vật thần thoại có giá trị - giành được đá quý, tiền xu và gỗ để mua thêm vật phẩm trong cửa hàng.

hợp nhất các khu vườn

CÂU HỎI VUI VẺ, CHỈ CÓ THỬ THÁCH

Hãy đến với Merge Gardens , kiểm tra kỹ năng giải câu đố của bạn để hoàn thành hàng trăm trò chơi đầy thử thách ở ba cấp độ và trò chơi cắm trại đầy câu đố với các tùy chọn tùy chỉnh gần như không giới hạn.

Bạn có thể thực hiện bao nhiêu kết hợp từ hàng trăm mặt hàng? Nhận các tên lửa đẩy độc đáo để phát nổ, loại bỏ hoặc thay đổi điểm và tạo ra các combo thậm chí còn lớn hơn.

Unduh Merge Gardens Mod APK 1.13.2 (Unlimited Money)

Temukan Lebih Banyak Permainan Menarik